Thông báo khóa hướng dẫ quản trị website của VNVN

Tạo Niềm Tin Với Khách Hàng

(Build Your Audience)

Trang web sẽ chỉ trở nên hấp dẫn khi được thiết kế bắt mắt. Đó là lý do tại sao VNVN CMS bao gồm các tính năng vượt trội giúp cải thiện các nỗ lực xây dựng thương hiệu website.Phần mềm SEO (Search Engine Optimization)

Search Engine Optimization (SEO) Software

Một trang web được xếp hạng cao thông qua các công cụ tìm kiếm có thể gia tăng lượng khách viếng thăm và mang lại lượng khách viếng thăm đang tìm kiếm những gì website cung cấp. VNVN CMS cung cấp các công cụ tiếp thị tìm kiếm website cần, nhằm đảm bảo trang web nhận được sự chú ý xứng đáng có được từ các công cụ tìm kiếm.

thiết kế web tăng lượng khách truy cập
  • Tự động hóa các từ khóa (Keyword)
  • Tự động hóa các thẻ Open Graph
  • Tự động hóa XML Sitemap
  • Không gian lưu trữ đám mây hàng đầu (Cloud Hosting)
  • Các Tiêu đề và URL trang tùy chỉnh dễ dàng
  • Thẻ Meta cho cấp độ trang, danh mục
  • Tích hợp phân tích số lượng khách viếng thăm, truy cập


Theo dõi mọi thứ với các phân tích và số liệu thống kê

Các số liệu thống kê được xây dựng ngay trên VNVN CMS, cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về các con số ảo trên website, lưu trữ và các nỗ lực tiếp thị thông qua công cụ tìm kiếm. Đối với phân tích sâu hơn, chúng tôi cung cấp sự hội nhập đơn giản với các công cụ phân tích của bên thứ ba như Google Analytics. Tất cả các công cụ này cho phép thu thập đầy đủ các thông tin về lượng khách viếng thăm trang web và các khách hàng của website, vì vậy quý vị có thể đáp ứng các nhu cầu của họ tốt hơn.


Hãy tin tưởng vào chương trình quản lý CMS của VNVN

vnvn cms logoCông ty thiết kế VNVN CMS đã sử dụng phần mềm CMS tương tự với phần mềm quý vị đang được sử dụng. Chúng tôi đứng sau các công cụ tiếp thị sản phẩm của mình, vì vậy chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công của công cụ. Hãy trải nghiệm miễn phí và kiểm tra tất cả các phần mềm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi.


Xây dựng thương hiệu đặc biệt cho cửa hàng

thiết kế web sự lựa chọn tốt nhất
Khi quý vị điều hành một cửa hàng trực tuyến, việc tiếp thị website hiệu quả là điều rất quan trong. Đó là lý do tại sao VNVN CMS cung cấp một loạt các công cụ được thiết kế giúp quý vị tiếp cận với khách hàng mới và giữ chân các khách hàng hiện có.

  • Logo: Logo không chỉ là một biểu tượng của cửa hàng mà còn là những gì cô đọng nhất mà khách hàng muốn nhớ tới, là yếu tố quan trọng nhất trong xây dựng thương hiệu.
  • Danh sách tiếp thị (Marketing Lists): theo dõi các khách hàng được lựa chọn để nhận email tiếp thị và giúp dễ dàng đề xuất những khách hàng đó với nền tảng tiếp thị bằng email của quý vị.
  • Mã giảm giá (Discount Codes): định cấu hình các mã không giới hạn và sử dụng chúng để giúp tiếp thị, thu hút khách hàng trở lại với các mức giảm giá được đặt ra.