Thông báo khóa hướng dẫ quản trị website của VNVN

Thiết Kế Web Tự Tương Thích (Responsive Web Design)

Cho dù là một người mới bắt đầu hay một chuyên gia thiết kế web, VNVN CMS sẽ cung cấp các công cụ cần thiết để thiết kế web tự tương thích (responsive web design) đẹp và phù hợp với yêu cầu thật tế.
thiết kế web mẫu hội đoàn

Thiết Kế Web Tự Tương Thích (Responsive Web Design), Thân Tiện Với Thiết Bị Có Kích Cỡ Khác Nhau

Cần một thiết kế web đẹp nhìn thân thiện trên giao diện của điện thoại đi động, máy tính bảng, máy tính để bàn? Đó gọi là web tự tương thích (responsive web). Phần mềm thiết kế web VNVN CMS sẽ hỗ trợ đầy đủ các kỹ thuật thiết kế web tự tương thích và cung cấp nhiều lưạ chọn về các mẫu thiết kế web thích hợp cho web tự tương thích (responsive web). Mẫu thiết kế web tự tương thích (reponsive web) có nghĩa là website đáp ứng được chiều rộng của thiết bị màn hình, cung cấp một website thân thiện, trông đẹp mắt trên tất cả các loại thiết bị với các kích cỡ màn hình khác nhau như PCs, Laptops, Tablets, Mobiles.

thiết kế web mẫu

Thiết Kế Web thủ công, tuyệt đẹp với Responsive Web Design

Chúng tôi dành thời gian để phát triển một lựa chọn phong phú từ các mẫu thiết kế CMS thủ công có sẳn và không tốn kém thêm bất cứ chi phí nào cho quý thân chủ. Các mẫu thiết kế có thể được sử dụng hoặc được cải tiến bằng các phần mềm thiết kế web tuyệt vời của chúng tôi.

thiết kế web khách hàng tùy chỉnh

Thiết Kế Web tự tương thích (Responsive Web Design)

Với VNVN CMS tạo danh mục mới, thêm bài viết, hay chỉnh sửa, xoá bỏ thông tin trên trang web sẽ thật sự dễ dàng. Phần mềm thiết kế web trực quan của VNVN sẽ làm cho việc quản trị web trở nên dễ dàng hơn với bất kỳ ai muốn điều chỉnh màu sắc, phông chữ, hình ảnh và nhiều thao tác khác với các điều khiển quen thuộc và dễ sử dụng.

thiết kế web an toàn bảo mật

Dễ dàng - Tiện lợi - An toàn - Bảo mật

Với chương trình CMS (Content management system) của VNVN, chủ nhân website có quyền thiết kế, thay đổi, toàn bộ diện mạo trang web, quảng cáo, thông tin, theo đúng ý thích, từ bài viết, cho tới âm thanh, hình ảnh, video để tạo thành một trang web rất riêng, độc đáo, có nét đặc thù sáng tạo, không giống bất kỳ trang web nào khác.
Nền tảng Đối Tác VNVN CMS


Nếu cần tạo các website, thiết kế web cho nhiều khách hàng hoặc tổ chức, nền tảng đối tác VNVN CMS thực sự là lựa chọn thích hợp. Quý vị sẽ được tiếp cận với ngành công nghiệp của VNVN CMS – các công cụ bán hàng hàng đầu, cộng với giảm giá bán lẻ trong chương trình trên website Unlimited của chúng tôi.

giảm giá bán lẻGIẢM GIÁ BÁN LẺ
quản lý nhiều websiteQUẢN LÝ NHIỀU WEBSITE
thiết lập giá và lợi nhuậnTHIẾT LẬP GIÁ VÀ LỢI NHUẬN
hỗ trợ cấp độ cao nhấtHỖ TRỢ CẤP ĐỘ CAO NHẤT
Nhận Được Sự Trợ Giúp Từ Chuyên Gia Thiết Kế CMS


Nếu đang tìm kiếm phương pháp giúp đưa thiết kế web của mình lên một cấp độ mới, chúng tôi sẽ giúp. VNVN CMS với một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả mọi thứ từ ban đầu cho việc thiết lập, và hỗ trợ đầy đủ cho thiết kế web tự tương thích, (reponsive web design).

thiết kế web khách hàng tùy chỉnh

Chọn Tông Màu Cho Website

Khi muốn chọn tông màu (theme) khác ngoài các thiết kế mẫu được xây dựng trong phần mềm thiết kế web của chúng tôi, có thể nhờ sự giúp đỡ của một chuyên gia VNVN CMS. Các dịch vụ này khác nhau về phạm vi và giá cả. Kiểm tra các danh sách của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
thiết kế web cài đặt cms

Thiết Kế Web Tự Tương Thích Miễn Phí với VNVN CMS

Khi cần một sự giúp đỡ để bắt đầu có thể tận dụng lợi thế của VNVN CMS cài đặt một website thử miễn phí bằng 3 bước.